Home

[slider]

http://luatdaitam.com/wp-content/uploads/2012/12/slide02.png
http://luatdaitam.com/wp-content/uploads/2012/12/slide01.png
[/slider]

[big_title][border margin=”no”][/border]

Sự hài lòng của khách hàng là lợi nhuận lớn nhất của Chúng tôi!

[portfolio_carousel limit=”10″ order_by=”rand”][/portfolio_carousel]

[posts_carousel heading=”Hỏi – Đáp” post_type=”services” order_by=”order” order=”ASC” limit=”10″ meta=”no” excerpt=”yes” excerpt_char_limit=”72″ exclude_current=”no” width=”four columns” scroll_by=”4″][/posts_carousel][column width=”1/3″ position=”first” ][feat_text title=”Lựa chọn thông minh” icon=”screen”]Đừng tiêu tốn quá nhiều thời gian vào giấy tờ pháp lý, chúng tôi có chuyên môn về vấn đề này nên sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng…[/feat_text] [/column] [column width=”1/3″ position=”none” ] [feat_text title=”Tốc độ làm việc” icon=”cog”]Bạn và doanh nghiệp của mình muốn tiết kiệm thời gian ? Chúng tôi cùng với chuyên môn của mình sẽ giúp các bạn hoàn thành nhanh chóng bất kỳ thủ tục hồ sơ nào…[/feat_text][/column] [column width=”1/3″ position=”last” ][feat_text title=”Khởi nghiệp dễ dàng” icon=”profile”]Bạn vướng mắc thủ tục hồ sơ khi start-up? Chúng tôi sẽ giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành các công việc pháp lý…[/feat_text] [/column]

[column width=”eight” position=”first” ]

[heading]Tại sao chọn chúng tôi?[/heading]

  • Có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
  • Nhiệt tình trong công việc
  • Hỗ trợ nhiệt tình 24/7

[/column] [column width=”eight” position=”last” ][testimonials heading=”Khách hàng đánh giá” auto_scroll=”yes”]

Mr. Kiên
Tôi đánh giá cao trình độ chuyên môn và thái độ làm việc nhiệt tình của công ty luật Đại Tâm. Tôi hoàn toàn tin tưởng giao phó công ty giúp chúng tôi trong lĩnh vực giải quyết các vấn đề về pháp luật!
Ms. Hoa
Tôi hoàn toàn yên tâm khi được phía công ty tư vấn nhiệt tình trong các vấn đề liên quan đến luật của phía công ty chúng tôi. Đây là một công ty với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện.!
Mr. Đạt
Cảm ơn công ty luật Đại Tâm đã tư vấn giúp chúng tôi trong suốt quá trình start-up doanh nghiệp. Nhờ đó mà công ty chúng tôi đã vận hành tốt trong thời gian vừa qua!
[/testimonials][/column]